Về chúng tôi

Melink Software Solutions (MSS) được thành lập vào tháng 8 năm 2018, tập trung vào việc cung cấp Giải pháp phần mềm.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệp trong mãn Digital Marketing cũng như các giải pháp vể Martech chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng đến các khách hàng chúng tôi phục vụ.

Sức mạnh chính của MSS là sự hiểu biết sâu sắc trong hoạt động của doanh nghiệp nhằm cung cấp hầu hết các giải pháp thích ứng.

NIỀM TIN

Niềm tin vào tương lai của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở chúng tôi tin rằng lĩnh vực công nghệ cao nói chung và ngành công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia trong một tương lai gần, 5-10 năm tới. Tạo ra sản phẩm riêng do người Việt Nam thực hiện, với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ trong doanh nghiệp, bao gồm giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh và quản lý bán hàng cũng như tự động hóa tiếp thị(Marketing Automation), sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam gia tăng lợi thế cạnh tranh, gia tăng giá trị vô hình và hữu hình của doanh nghiệp, từ đó, giúp cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững.

 

TẦM NHÌN

Một trong những công ty sở hữu nền tản CRM và phần mềm CSKH tại Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Cung cấp cho Khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến, hiệu quả và cạnh tranh nhất; qua đó nâng cao năng lực cho các thành viên, tối ưu hiệu quả cho đối tác cùng nhà đầu tư; và trở thành thành viên đóng góp tích cực cho cộng đồng mà MSS tham gia.

 

VIỄN KIẾN

Hàng năm MSS sẽ có ít nhất 1 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ giúp khách hàng tối ưu hiệu quả quản trị và phát triển kinh doanh của mình.

 

MỤC TIÊU 

1.000 khách hàng sử dụng năm 2022, tăng trưởng 300% cho những năm tiếp theo.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo và là đồng hành cùng với doanh nghiệp.

Đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi